TỔng công ty CPVTNN Nghệ An ủng hộ, trao quà tết cho hộ nghèo hơn 1,6 tỷ đồng

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Nghệ An, trong nhiều năm qua, Tổng công ty CP lương thực VTNN Nghệ An đã thường xuyên đồng hành cùng các hoạt động từ thiện xã hội, đặc biệt là đồng hành và triển khai chương trình Tết vì người nghèo, nhằm hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết vui vẻ và ấm cúng.

Bí thư Tỉnh ủy Thái Thanh Quý, CTUBND tỉnh Nguyễn Đức Trung trao BK, tặng hoa LĐ TCTy CPVTNN Nghệ An cho đại diện LĐ TCTy CPVTNN Nghệ An tại lễ phát đông tết vì người nghèo năm 2022         

 Mỗi năm, chương trình đã trao hơn 1.000 suất quà, với tổng kinh phí gần 1 tỷ đồng. Năm nay, tuy còn gặp nhiều khó khăn trong sản xuất, kinh doanh đối với các doanh nghiệp nhưng Tổng CTy CP VTNN Nghệ An vẫn tài trợ hơn hơn 1,6 tỷ đồng ủng hộ tết vì người nghèo 2023.  Ngoài số tiền 600 triều đồng ủng hộ thông qua quỹ “ Vì người nghèo” của UBMTTQ tỉnh. Tổng công ty CPVTNN Nghệ An, công ty CP lương thực VTNN Nghệ An đã ủng hộ hơn 60 tấn gạo thông qua các công ty CPVTNN các huyện quyên góp tại Ban vận đông ủng hộ tết vì người nghèo các huyện, thành, thị xã.

Sản phẩm gạo ST 25 ủng hộ tết vì người nghèo 2023

Chiều ngày 16/01/ 2023, đại diện công ty CP lương thực VTNN Nghệ An đã trao 10 suất quà, trị giá mỗi suất 500 ngàn đồng cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nghi Long, Nghi Lộc.

Đại diện LĐ Công ty CP lương thực VTNN Nghệ An trao quà cho hộ nghèo tại xã Nghi Long, Nghi Lộc 

Theo ông Trương Văn Hùng, PCTHĐQT, PTGĐ TCTy CP Lương thực VTNN Nghệ An: Tổng công ty xác định đây là hoạt động thể hiện rõ trách nhiệm với cộng đồng, hỗ trợ một phần cho người nghèo đón Tết ấm áp hơn, cũng là mục tiêu nhằm phát triển bền vững của Tổng công ty CP VTNN Nghệ An.

                                                                                 Huy Cung

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *