Công đoàn Tổng công ty CPVTNN Nghệ An thăm, tặng quà Đoàn viên Công đoàn hoàn cảnh khó khăn năm 2022

Hưởng ứng Tháng công nhân và Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2022, sáng ngày 17/7, Công đoàn công ty CP Lương thực VTNN Nghệ An đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang làm việc tại các phân xưởng sản xuất của công ty CP lương thực VTNN Nghệ An

Thăm trao quà của CĐ Ngành NN&PTNT cho đại diện gia đình ĐV Nguyễn Văn Đàm, Nghi Hưng, Nghi Lộc

 

Theo đó, thừa ủy quyền của Chủ tịch CĐ đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT ông Phú Văn Lĩnh và PCTHĐQT, GĐ Công ty CP lương thực VTNN Nghệ An ông Trương Văn Hùng. Đồng chí Nguyễn Văn Lương PCT công đoàn Tổng công ty CPVTNN Nghệ An đã đến thăm và trao quà của CĐ Ngành Nông nghiệp và PTNT cho gia đình đoàn viên Nguyễn Văn Đàm xã Nghi Hưng, huyện Nghi Lộc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đoàn viên Nguyễn Văn Đàm thuộc tổ sản xuất của công ty CP lương thực VTNN Nghệ An, anh Đàm bị bệnh hiểm nghèo và mất vào đầu năm 2022.

Tiếp đó, đoàn đến thăm trao quà của CĐ Ngành NN & PTNT Nghệ An cho Đoàn viên Đặng Văn Vĩnh  xã Nghi Hoa, Nghi Lộc thuộc tổ sản xuất, công ty CP lương thực VTNN Nghệ An. Được biết, gia đình anh Đặng Văn Vĩnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình thuộc diện hộ nghèo, vợ bị bệnh tim, 2 người con bị bệnh thần kinh tê liệt chân tay.

PCTCĐ TCTyCPVTNN Nghệ An thăm trao quà của CĐ Ngành NN&PTNT cho ĐV Đặng Văn Vĩnh Nghi Hoa, Nghi Lộc

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Văn Lương PCTCĐ Tổng Công ty CP VTNN Nghệ An đã chia sẻ những khó khăn vất vả của các gia đình ĐVCĐ và động viên các ĐV, GĐ ĐV cố gắng sớm vượt qua khó khăn vất vả ổn định cuộc sống phát triển kinh tế gia đình.

Huy Cung

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *